Wednesday, 01/02/2023 - 23:05|
Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Nghĩa Lộ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN LÀM CÔNG TÁC TỪ THIỆN

Trong tháng 3/2019 Ban Giám hiệu cùng một số nhân viên Trường MN Hoa Sen đã thực hiện chuyến thăm và trao quà từ thiện cho bé Lường Mai Tố Uyên; bé mắc căn bệnh hiểm nghèo- ung thư võng mạc nên rất cần sự sẻ chia từ cộng đồng.

Ngày 15 tháng 3 năm 2019 Ban Giám hiệu cùng một số nhân viên Trường MN Hoa Sen đã thực hiện chuyến thăm và trao quà từ thiện cho bé Lường Mai Tố Uyên; bé mắc căn bệnh hiểm nghèo- ung thư võng mạc nên rất cần sự sẻ chia từ cộng đồng.
Các phần quà mà nhà trường đã vận động được là gồm chăn ấm, quần áo, bánh kẹo, sữa và tiền mặt. Tổng số tiền và quà hỗ trợ trị giá trên 53 triệu đồng.

 

Đây là hoạt động thường niên của Trường MN Hoa Sen mỗi khi có trẻ gặp hoàn cảnh khó khăn cần sự sẻ chia, giúp đỡ. Nhà trường đã kết hợp cùng Phụ huynh và các nhà hảo tâm; Hội phụ nữ; Công an Thị xã Nghĩa Lộ, tổ chức " Kết nối trẻ" chia sẻ yêu thương, để góp phần giảm bớt khó khăn cho gia đình của bé.
Trường MN Hoa Sen chân thành cám ơn quý Phụ huynh, các cô giáo, đặc biệt là các tổ chức, các cá nhân, đã luôn đồng hành và chung tay ủng hộ nhà trường trong hoạt động ý nghĩa này.


Tác giả: Phạm Lan Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết