Monday, 10/08/2020 - 03:33|

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA " NHỮNG CHIẾN SỸ TÝ HON"

Nhằm tiếp tục thực hiện hiệu quả chuyên đề “Phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non” , ngày 20/12/2019 tại trường Mầm non Hoa Sen tổ chức chương hoạt động ngoại khóa với chủ đề "Những chiến sỹ tý hon". Đây là một hoạt động tạo sân chơi bổ ích, vui khỏe cho trẻ, chương trình gồm 3 phần: Tài năng chiến sỹ, tình yêu với chiến sỹ và vui cùng chiến sỹ được tiến hành ở cả ba độ tuổi MG bé, MG Nhỡ, MG Lớn.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA " NHỮNG CHIẾN SỸ TÝ HON"

Chương trình với hình thức tổ chức sôi động, hào hứng gắn với nội dung chào mừng ngày hội Quốc phòng toàn dân và ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12, đã giúp trẻ được củng cố các bài tập và trò chơi phát triển vận động trong chương trình Giáo dục mầm non. Góp phần rèn luyện và phát triển cảm giác nhịp điệu, khả năng cảm nhận cái đẹp qua vận động nhanh nhẹn, nhịp nhàng, đúng tư thế, sự hứng thú đối với các loại vận động và đối với hoạt động tập thể. Rèn luyện tính trung thực, tính tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, lòng dũng cảm, tự tin và khả năng tự quản, tự lập cho trẻ.

Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với trẻ, giúp trẻ thêm yêu quý, kính trọng và biết ơn các chú Bộ đội. Bên cạnh đó cùng đã tuyên truyền sâu rộng tới phụ huynh học sinh và cộng đồng về tầm quan trọng, sự cần thiết của “Phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non” từ đó thu hút sự quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chăm sóc giáo dục trẻ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG

Màn võ thuật Nhất Nam do các bé mẫu giáo lớn thực hiện

Đua thuyền do các bé mẫu giáo nhỡ thực hiện

Phần thi " Tình yêu với chiến sỹ"