Saturday, 02/12/2023 - 15:38|
Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Nghĩa Lộ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Lễ kỉ niệm

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 18/11/2017, Trường TH&THCS Nguyễn Quang Bích tổ chức buổi ngoại khóa kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

       Tham dự buổi lễ, về phía khách mời: Có cô giáo Lò Thị Tuyết Dung UVBCH Đảng bộ thị xã - Trưởng  Phòng GD&ĐT, đảng ủy, ủy ban nhân dân phường Tân An,  Về phía phụ huynh có các đại biểu đại diện cho hội cha mẹ học sinh của trường. Ngoài ra còn có các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ và sự hiện diện của  thầy cô giáo, cán bộ đã nghỉ hưu. Về phía nhà trường có thầy giáo Bùi Anh Toán Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức trong nhà trường và sự có mặt của 876 em học sinh 

       Sau chương trình văn nghệ chào mừng, cô Nguyễn Phương Lan , Phó thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Đồng chí nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng và tôn vinh ngành nghề cao quý đó là thầy giáo. Các thầy, các cô của nhà trường là thầy giáo, thật đáng trân trọng và tôn vinh. Chính các thầy, các cô đào tạo ra những thế hệ tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho những học sinh, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống.

      Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết