Friday, 30/09/2022 - 00:34|

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I - NĂM HỌC 2017-2018

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Mậu Tuất 2018; sáng ngày 15/01/2018, trường TH&THCS Nguyễn Quang Bích đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018 nhằm đánh giá sơ kết các hoạt động giáo dục và tuyên dương, khen thưởng những tập thể cá nhân có thành tích trong học kỳ I năm học 2017-2018, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời: Có cô giáo Lò Thị Tuyết Dung UVBCH Đảng bộ thị xã - Trưởng Phòng GD&ĐT, Các đ/c Lãnh đạo đảng ủy, ủy ban nhân dân phường Tân An, Về phía phụ huynh có các đại biểu đại diện cho hội cha mẹ học sinh của trường. Về phía nhà trường có thầy giáo Bùi Anh Toán Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và sự có mặt của 873 em học sinh trong nhà trường.

Sau nghi lễ chào cờ, thầy giáo Bùi Anh Toán Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trườn đã lên thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2017-2018”. Trong bài phát biểu, cô Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho 03 tổ chuyên môn xuất sắc; 8 tập thể lớp xuất sắc; 7 tập thể lớp tiên tiến; 10 Học sinh giỏi xuất sắc tiêu biểu; 76 Học sinh hoàn thành xuất sắc nội dung học tập rèn luyện bậc Tiểu học; 131 Học sinh có tiến bộ, nổi trội vượt bậc Tiểu học; 39 học sinh giỏi và 162 học sinh tiên tiến cả năm bậc THCS; 23 học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập 2 bậc học.