Wednesday, 01/02/2023 - 22:48|
Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Nghĩa Lộ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI RÈN LUYỆN KỸ NĂNG SỐNG CHO HS THCS” LỒNG GHÉP TRƯNG BÀY GIỚI THIỆU SÁCH NĂM HỌC 2018-2019

          Nhằm tuyên truyền sâu rộng tới phụ huynh, học sinh và cộng đồng về tầm quan trọng, sự cần thiết của giáo dục kỹ năng sống, tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện cho học sinh thể hiện các kỹ năng sống của bản thân. Đồng thời góp phần hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4, cổ vũ tinh thần đọc sách của các bạn học sinh, giúp mỗi bạn học sinh thấy được nguồn tri thức vô cùng phong phú chứa đựng trong mỗi cuốn sách, thấy được vai trò, ý nghĩa của việc đọc sách. Ngày 20/4/2019 Phòng GD&ĐT thị xã Nghĩa Lộ tổ chức Hội thi “Rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh THCS” lồng ghép trưng bày, giới thiệu sách năm học 2018 -2019.

Đến dự với Hội thi có sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý.

- Bà Hoàng Thị Hồng Hạnh - Uỷ viên BTV Thị uỷ - Phó Chủ tịch UBND Thị xã Nghĩa Lộ.

- Dự với Hội thi còn có các đồng chí lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận thị ủy, Ủy ban mặt trận Tổ quốc, Đoàn thanh niên, Liên đoàn lao động, Hội Phụ nữ, Hội khuyến học, Phòng Lao động TB&XH, Trung tâm văn hóa truyền thông thị xã, lãnh đạo UBND các xã phường.!

 Về phía ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã: Có bà Lò Thị Tuyết Dung, Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ thị xã, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cùng Ban lãnh đạo, cán bộ chuyên môn Phòng GD&ĐT; Ban giám hiệu các đơn vị trường, đặc biệt là 7 đội thi đến từ các trường THCS, TH&THCS trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ

Chương trình Hội thi

Hội thi có các nội dung chính sau:

- Nội dung thứ nhất: Thi trưng bày và giới thiệu sách.

- Nội dung thứ hai: Thi rèn luyện kỹ năng sống.

- Nội dung thứ ba: Tham quan các gian trưng bày sách, tìm sách và đọc sách.

- Nội dung cuối cùng: Tổng kết, trao giải và khen thưởng.

Với sự hiểu biết, sáng tạo của các đội đã trải qua các phần thi một cách xuất sắc và tinh thần cổ vũ hết sức mình của các cổ động viên đã làm nên thành công của Hội thi “Rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh THCS” lồng ghép trưng bày, giới thiệu sách - năm học 2018-2019. Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi.

 

 

Người viết: Thầy giáo Bùi Anh Toán

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết