Thursday, 29/09/2022 - 23:37|
Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Nghĩa Lộ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ NGHĨA LỘ TỔ CHỨC TỔNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG NĂM HỌC 2020-2021

NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ NGHĨA LỘ

TỔ CHỨC TỔNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG NĂM HỌC 2020-2021

Giải Bóng đá Nhi đồng truyền thống của ngành giáo dục thị xã Nghĩa Lộ năm học 2020-2021 diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi Chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc, hướng tới kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, 46 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Thông qua các trận đấu của giải đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, đồng thời nhằm phát hiện, bồi dưỡng các tài năng và năng khiếu TDTT, đẩy mạnh các hoạt động của Đội TNTP Hồ Chí Minh trong và ngoài nhà trường.

Sau 9 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, các trận thi đấu diễn ra thành công tốt đẹp. Chiều ngày 20/3/2021 Phòng GD&ĐT thị xã tổ chức tổng kết và trao giải cho các đội bóng.

Đến dự và động viên hoạt động của ngành có bà Đỗ Thị Thanh Nga, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Nghĩa Lộ; ông Lò Văn Vy, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban dân vận thị ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc thị xã cùng các nhà tài trợ cho mùa giải: Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy và Trung tâm mua sắm dụng cụ thể dục thể thao Hải Tâm thị xã Nghĩa Lộ.

Tại chương trình tổng kết, Ban tổ chức đã trao 04 giải khuyến khích cho các trường TH&THCS Võ Thị Sáu, trường TH&THCS Sơn A, trường TH Hạnh Sơn và trường TH Phù Nham; 02 giải ba cho các trường TH Kim Đồng và trường TH&THCS Lê Hồng Phong; 01 giải nhì cho trường TH&THCS Hoàng Văn Thụ; 01 giải nhất cho trường TH&THCS Lý Tự Trọng.

Ngoài ra BTC cũng đã trao giải thưởng cho em Nguyễn Nam Khôi, học sinh trường TH&THCS Lý Tự Trọng giải cầu thủ có nhiều bàn thắng nhất và em Hoàng Tiến Đạt, học sinh trường TH&THCS Lê Hồng Phong giải thủ môn xuất sắc nhất.

Những kết quả trên hứa hẹn mùa giải của các năm tiếp theo của ngành tiếp tục thu được nhiều thành công hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh của trận chung kết và Lễ trao giải.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã cùng các nhà tài trợ

chụp ảnh lưu niệm cùng 14 đội bóng    

              

Bà Đỗ Thị Thanh Nga, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Nghĩa Lộ;

ông Lò Văn Vy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận thị ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết