Sunday, 08/12/2019 - 12:01|

Giải “Bóng chuyền hơi nữ" truyền thống lần thứ III năm 2019

Ngành giáo dục và đào tạo thị xã Nghĩa Lộ sôi nổi giải “Bóng chuyền hơi nữ" truyền thống lần thứ III năm 2019, chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thực hiện Kế hoạch số 247/KH-PGD&ĐT ngày 26/9/2016 của Phòng GD&ĐT thị xã Nghĩa Lộ về việc triển khai công tác Giáo dục thể chất và phong trào TDTT trong trường học giai đoạn 2016-2020. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành.Từ đó nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học và duy trì giải truyền thống của ngành.

Từ ngày 24-27/10/2019 đã diễn ra giải “Bóng chuyền hơi nữ" truyền thống lần thứ III năm 2019 của ngành giáo dục và đào tạo thị xã. Đây là giải đấu thường niên được Phòng GD&ĐT tổ chức. Tham gia thi đấu có 15 đội bóng chuyền hơi nữ đến từ 15 đơn vị trường mầm non, phổ thông, với 150 vận động viên tham gia.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất (trường TH&THCS Lý Tự Trọng), 01 giải nhì (trường THCS Tô Hiệu), 02 giải ba (trường TH&THCS Nguyễn Quang Bích, trường TH&THCS Lê Hồng Phong) và 11 giải khuyến khích cho các đơn vị tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh của giải “Bóng chuyền hơi nữ" truyền thống lần thứ III năm 2019 của ngành giáo dục và đào tạo thị xã./.

Đồng chí Hoàng Thị Hồng Hạnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã và các đồng chí lãnh đạo thị xã tham dự, cổ vũ giải đấu.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã, lãnh đạo Phòng GD&ĐT trao cờ lưu niệm cho 15 đội thi

Đồng chí Lò Văn Vy -  Trưởng Ban dân vận thị ủy và đồng chí Đỗ Thị Thanh Nga - Trưởng Ban Tuyên giáo thị ủy trao giải khuyến khích cho các đơn vị

Đồng chí Lê Văn An-Ủy viên BTV - Chủ tịch UBMT Tổ quốc thị xã trao cờ đạt giải ba cho trường TH&THCS Nguyễn Quang Bích và trường TH&THCS Lê Hồng Phong.

Đồng chí Hà Thị Xuân Lan - Ủy viên BTV thị ủy - Phó Chủ tịch TT HĐND thị xã trao cờ giải nhì cho trường THCS Tô Hiệu

Đồng chí Hoàng Thị Hồng Hạnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã trao cờ giải nhất cho trường TH&THCS Lý Tự Trọng.

Lãnh đạo thị xã chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi