Wednesday, 01/02/2023 - 23:24|
Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Nghĩa Lộ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÒNG GD&ĐT LẦN THƯ VIII, NHIỆM KỲ 2020- 2022

      Hoà trong không khí vui mừng, phần khởi của Đảng bộ các cấp, các ngành và nhân dân các dân tộc trên địa bàn Thị xã đang sôi nổi thi đua, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng xuân Canh Tý 2020, thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

     Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng bộ Khối Cơ quan - Chính quyền thị xã. Vào ngày 08/01/2020 vừa qua, Phòng GD&ĐT long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

     Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hà Thị Xuân Lan - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND thị xã, Phó bí thư Thường trực Đảng bộ khối Cơ quan - Chính quyền.

Tại Đại hội, đồng chí Hà Thị Xuân Lan đã phát biểu chỉ đạo, đồng thời ghi nhận những kết quả của chi bộ Phòng GD&ĐT đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020 đó là: Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp và toàn diện của Ban thường vụ Thị uỷ, UBND thị xã, của Đảng bộ khối Cơ quan - Chính quyền, sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện, phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn thị xã, Chi bộ Phòng GD&ĐT đã có những bước phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tích quan trọng. Đảng viên chi bộ luôn đoàn kết, chủ động, vượt mọi khó khăn, thách thức hoàn thành mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ, các chỉ tiêu mà nghị quyết Đại hội chi bộ lần thứ VII đã đề ra, góp phần không nhỏ vào việc phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội của địa phương.

Đây là một sự kiện chính trị hết sức quan trọng đối với ngành giáo dục và đào tạo thị xã. Đại hội đã kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 - 2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022, thảo luận đóng góp ý kiến vào văn kiện cấp trên, tập trung trí tuệ lựa chọn được 03 đồng chí tiêu biểu về đạo đức cách mạng, có đủ trình độ, năng lực bầu vào Ban chi ủy khóa VIII. Đồng chí Lò Thị Tuyết Dung, Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng GD&ĐT được đại hội tín nhiệm tiếp tục giữ chức vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Với chủ đề đại hội và cũng là phương châm hành động trong suốt nhiệm kỳ là: "Phát huy truyền thống đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ, không ngừng đổi mới, sáng tạo góp phần hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu nghị quyết đại hội đảng các cấp". Với đội ngũ Ban chi ủy và đảng viên trong chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2022 chi bộ Phòng GD&ĐT thị xã chắc chắn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu của nhiệm kỳ./.

 Đồng chí Hà Thị Xuân Lan - Ủy viên BTV, Phó chủ tịch Thường trực HĐND thị xã, Phó bí thư TT Đảng bộ khối các CQCQ trực tiếp dự và chỉ đạo Đại hội

 Các đồng chí đại diện cho cấp ủy các chi bộ trực thuộc Đảng bộ khối Cơ quan - Chính quyền tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các đồng chí là trường, phó khối thi đua thuộc bậc mầm non, phổ thông tặng hoa chúc mừng Đại hội

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Phòng GD&ĐT lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2022

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết