Sunday, 08/12/2019 - 13:24|

Hội thi "Giáo viên dạy giỏi - Giáo viên sử dụng hiệu quả phòng học thông minh" cấp thị xã.

Hội thi "Giáo viên dạy giỏi - Giáo viên sử dụng hiệu quả phòng học thông minh" thị xã Nghĩa Lộ, năm học 2019 - 2020.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Nhằm tạo điều kiện để giáo viên trên địa bàn thị xã được giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng phương tiện, đồ dùng dạy học thiết bị hiện đại để từng bước tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông mới. Ngày 30/10/2019 Phòng GD&ĐT thị xã Nghĩa Lộ tổ chức khai mạc "Hội thi giáo viên dạy giỏi - Giáo viên sử dụng hiệu quả phòng học thông minh” năm học 2019-2020.

Tham gia hội thi có 134 giáo viên đến từ các trường mầm non, phổ thông trực thuộc Phòng GD&ĐT. Trong đó bậc học mầm non có 63 giáo viên, bậc tiểu học có 49 giáo viên, bậc THCS có 22 giáo viên và có 32 giáo viên tham gia thi giáo viên sử dụng hiệu quả phòng học thông minh.

Mỗi giáo viên tham gia hội thi phải trải qua hai phần thi đó là: Ngày 30/10/2019 tham gia thi kiểm tra năng lực là bài thi viết tự luận, trắc nghiệm kết hợp. Từ ngày 04/10/2019 đến ngày 26/11/2019 thi thực hành hoạt động giáo dục được tổ chức tại lớp học.

Có thể nói hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ  một cách khách quan, công bằng, chính xác, có tác dụng động viên, khích lệ giáo viên đổi mới, sáng tạo nâng cao chất lượng giảng dạy, góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua trong các nhà trường. Là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dưới đây là một số hình ảnh khai mạc hội thi.

Đồng chí Hoàng Thị Hồng Hạnh - Phó chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí lãnh đạo thị xã dự khai mạc Hội thi

Các đồng chí lãnh đạo thị xã, lãnh đạo Phòng GD&ĐT trao quà lưu niệm cho các giáo viên tham gia Hội thi.

Công tác chuẩn bị cho Hội thi của Ban tổ chức, Ban giám khảo.

Khai mạc Hội thi "Giáo viên dạy giỏi - Giáo viên sử dụng hiệu quả phòng học thông minh" thị xã Nghĩa Lộ, năm học 2019 - 2020.

Giáo viên dự khai mạc hội thi.

Giáo viên tham gia phần thi lý thuyết sử dụng hiệu quả phòng học thông minh