Saturday, 02/12/2023 - 14:37|
Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Nghĩa Lộ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Tân Hợp, huyện Văn Yên tổ chức ngày hội đến trường của bé Năm học 2022-2023 và đón bằng công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Hòa chung  không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới. Sáng 05/9, Trường Mầm non Tân Hợp, huyện Văn Yên long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023 và đón bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1”. Về dự và chung vui với Cô và trò nhà trường trong sự kiện trọng đại này, có đồng chí Trần Hiệp Sỹ, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Văn Yên; đại diện các đồng chí lãnh đạo cơ quan kiểm tra, thanh tra huyện; Phòng Tài chính; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể, cán bộ xã Tân Hợp, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn; đơn vị nhà trường kết nghĩa, Hội cha mẹ học sinh, các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện, địa bàn xã, các đ/c nguyên là CBQL, GV, NV, các cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh.

Ngày hội đến trường của bé và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của nhà trường diễn ra trong không khí trang trọng như:  Đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới; Công bố quyết định công nhận trường chuẩn quốc gia…; Chương trình văn nghệ chào mừng, thể hiện quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2022- 2023.

Trường Mầm non Tân Hợp được thành lập ngày 09/9/2003, đến nay mở được 12 nhóm, lớp, huy động được 377 trẻ trong độ tuổi. Khuôn viên và hệ thống các công trình phụ trợ khang trang; hệ thống phòng học sạch sẽ, đầy đủ thiết bị phục vụ cho việc dạy và học; có hệ thống nước sạch đảm bảo theo đúng quy định thuận tiện cho việc nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ; đội ngũ giáo viên đạt chuẩn về trình độ đào tạo.

Bước vào năm học mới 2022 - 2023, tập thể cán bộ nhân viên nhà trường tiếp tục xây dựng cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đội ngũ, đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ; mỗi cán bộ, giáo viên không ngừng bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn, tâm huyết với công việc, hết lòng thương yêu trẻ, tích cực chăm lo bồi dưỡng những mầm xanh tương lai của đất nước; duy trì nâng cao chất lượng trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, phấn đấu trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 theo đúng lộ trình, là địa chỉ tin cậy, nơi gửi gắm tin tưởng của các bậc phụ huynh và xứng đáng với danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Hiệp Sỹ, UVBTV Huyện uỷ, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Văn Yên đã trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho nhà trường; đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của trường đạt được trong công tác chăm sóc, giáo dục của trẻ trong thời gian qua cũng như nỗ lực xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia; đồng chí mong muốn nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của địa phương càng phát triển; xây dựng một tập thể đoàn kết, thống nhất, năng động, sáng tạo phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong công tác chăm sóc, giáo dục.

Nhân dịp này, Hội Khuyến học huyện, các cơ quan đơn vị đỡ đầu nhà trường, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân hợp đã trao nhiều phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh “Ngày hội đến trường của bé và đón Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1”

Đ/c Trần Hiệp Sỹ - UV BTV huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Văn Yên 
trao bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1 cho nhà trường

 

 

Các đ/c Lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã chụp ảnh cùng Ban giám hiệu nhà trường

 

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Đ/c Trần Hiệp Sỹ UV BTV Huyện ủy, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch MTTQVN huyện đọc thư Chủ tịch nước

 

 

Đón trẻ đầu cấp học

 

 

Các cơ quan, doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

 

Các cơ quan, ban, ngành tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Khai giảng năm học mới.

 


Tác giả: Phòng GD mầm non
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết